Chào mừng bạn ghé thăm Website Senta Fashion Shop

(84-8) 6266 3129
0
0 VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại sau:

  • 0944 238 039
Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin từ Senta và thông tin của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối

Lời ngỏ

Công ty Khang Hưng xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp.

Việt Nam với nền công nghiệp hiện đại hoá và ngày càng phát triển. Sản xuất được mở rộng, các công trình được xây dựng ngày càng nhiều nên vấn đề an toàn lao động càng được chú trọng. Những người công nhân cần được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động để bảo đảm an toàn lao động nhiều hơn. Công ty Khang Hưng được thành lập với mục đích cung cấp các các thiết bị bảo hộ lao động mang đến sự an toàn trong sản xuất cho người công nhân lao động, đem đến sự an tâm cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động cho các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ... Công ty Khang Hưng chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay. 

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp nhất với điều kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động ví dụ như: giày bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, đồng phục bảo vệ, quần áo jean, kính bảo hộ ...

Hiện nay với hệ thống sản phẩm đa dạng ví dụ như: quần áo bảo hộ, găng tay, quần áo công nhân, đồng phục công nhân, giày bảo hộ, đồng phục bảo vệ, quần áo jean, ... được trực tiếp sản xuất tại công ty và liên kết cùng các nhà sản xuất có uy tín trong - ngoài nước, chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng bảo hộ lao động chất lượng, đẹp về mẫu mã, phong phú về chủng loại đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng giải quyết mọi băn khoăn trong an toàn lao động và chọn được những sản phẩm bảo hộ lao động phù hợp lĩnh vực ngành nghề của mình.

Kính chúc quý khách đạt được năng xuất cao trong sản xuất, thành công trong kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống.


Mọi chi tiết: Xin vui lòng liên hệ với Công ty Khang Hưng và mời tham quan công ty tại địa chỉ:

CÔNG TY CP ĐT XD & TM KHANG HƯNG
Địa chỉ: 197/59 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 3500 4289
Website: www.khanghung.vn - Email: info@khanghung.vn